- Chúng tôi là xưởng, tự cắt may, tự in ấn, tự sản xuất và ra hàng thành phẩm cung ứng trên thị trường. Không phải qua trung gian, chi phí được cắt giảm tối ưu nhất.
- Sản phẩm áo thun được sản xuất tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt từ nguồn chất liệu đầu vào cho đến chất lượng  sự độc đáo và thẩm mỹ cao nhất được khẳng định trên từng đường kim, mũi chỉ tỉ mỉ nhất, công nghệ in hiện đại chất liệu mực in thấm sâu vào sợi vải rõ ràng, đầy đặn. Đảm bảo không bong tróc không ra màu khi giặt cũng như trong thời gian dài sử dụng.
+ Về giá cả các bạn có thể tới trực tiếp kho xưởng của chúng tôi để cảm nhận được về chất liệu và công nghệ in may gia công với giá siêu rẻ mà chất lượng không hề rẻ một chút nào.
- Bằng uy tín và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực kinh doanh áo thun đôi giá sỉ trên toàn quốc, XƯỞNG MAY SẢN XUẤT ÁO THUN THỜI TRANG luôn mang lời cam kết chất lượng đến mỗi sản phẩm áo thun như một lời tri ân để đáp lại sự tin tưởng và sự ủng hộ của quý khách hàng đối với chúng tôi.
- Giá tốt nhất.
- Nguồn Hàng Ổn Định
- Sản phẩm luôn đa dạng và độc đáo cho cả nam và nữ
-  Luôn cập nhật những xu hướng thịnh hành nhất
- Có bộ phận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
- Được đổi sản phẩm khi bị lỗi
- Đảm bảo tối đa lợi ích kinh doanh của nhà phân phối và các đối tác mua sỉ
- Không ràng buộc mẫu mã, size áo, chỉ cần đủ số lượng là tính giá sỉ
- Nhận gửi hàng trên toàn quốc
- Phân phối áo đôi giá sỉ tốt nhất cho các đại lý toàn quốc
+ Với lần đầu quý khách chỉ cần lấy số lượng 20  sản phẩm trở lên để lấy giá sỉ, lần sau lấy bao nhiêu thì cũng được tính với giá sỉ
 
- CHỈ CÓ ĐẸP NHẤT, ĐỘC NHẤT VÀ RẺ NHẤT... MỚI LÀ NGUYỆN VỌNG CỦA CHÚNG TÔI.
- SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ SỰ THÀNH CÔNG LỚN NHẤT VỚI CHÚNG TÔI.
- DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO THUN THỜI TRANG 
Giỏ hàng 0 SP